Ủng hộ cho Nguyen Viet Xuan nhé!

Ủng hộ cho Nguyen Viet Xuan nhé!

Lí do Xuân cần sự ủng hộ của các bạn?

Để có thể duy trì được một hệ thống nào đó đều cần một lượng kinh phí khá lớn và dĩ nhiên một mình mình sẽ khó gánh nổi. Bên cạnh đó, một vài điều không may tới khiến mình nợ một khoản tiền hơn 100 triệu và mình quyết định sẽ xa nhà để làm việc xử lí cho xong khoản nợ này. Dự kiến mình cần 1 đến 2 năm để trả xong nợ. Trong khoảng thời gian xa nhà mình sẽ không thể livestream trên kênh Youtube mình được, và mình cũng chỉ cố gắng quay video cho mọi người xem một cách khá bất tiện. Mình sẽ cố gắng thu hình qua PC đặt ở quê và thu tiếng qua laptop tại nơi làm việc và biên tập video thông qua teamviewer. Làm như vậy sẽ khá bất tiện nên mình mong sẽ có thể sớm trả xong nợ để về nhà tập trung phát triển kênh Youtube cũng như xây dựng cộng đồng các bạn vẫn luôn ủng hộ mình. Vì thế, mình mong nhận được sự giúp đỡ phần nào đó từ các bạn. Dù có thể số tiền bạn ủng hộ không lớn nhưng nhiều người như thế sẽ giúp được mình rất nhiều. Nếu bạn yêu quý mình thì hãy ủng hộ mình nhé!

Các cách thức ủng hộ cho Xuân

Có nhiều cách để bạn có thể ủng hộ cho mình, dưới đây là các cách phổ biến nhất.

Ủng hộ qua Ví Momo hoặc ZaloPay

Đây là 2 ví điện tử phổ biển hiện nay tại Việt Nam. Ưu điểm của nó là nhanh chóng, tiện lợi, bạn không mất phí mà mình nhận cũng đỡ mất phí sẽ giúp số tiền ủng hộ nhận được đầy đủ hơn. Nếu bạn ủng hộ qua hình thức này thì tài khoản ví Momo hoặc ZaloPay của mình đều cùng 1 số điện thoại là 0853660882 nhé!

Ủng hộ qua chuyển khoản Ngân hàng

Chuyển khoản Ngân hàng thì chắc hẳn nhiều bạn biết rồi. Ngày xưa thì còn cần ra ngân hàng mới chuyển được chứ bây giờ nhiều khi ở nhà tải app của ngân hàng về cũng chuyển được vô cùng tiện. Cách này sẽ tốn của bạn ít phí chuyển khoản hoặc không thì bạn để mình chịu phí cũng được vì so với việc không ai ủng hộ thì có ủng hộ từ các bạn vẫn hơn (nhưng chắc không ai nỡ bắt mình chịu phí đâu). 
Thông tin tài khoản Ngân hàng của mình là:
- Tên tài khoản: Nguyễn Viết Xuân
- Số tài khoản: 21110000895744
- Tại ngân hàng: BIDV chi nhánh Hà Nội

Ủng hộ qua trang Donate VRDonate hoặc Playerduo

Cách này sẽ khiến mình mất phí trung gian một chút nhưng có cái hay là tăng tính tương tác trong quá trình livestream. Khi mình đang livestream mà bạn donate qua cách này thì nó sẽ có thông báo trực tiếp lên livestream. 
Thường thì đa số mọi người xem kênh mình hay donate qua trang VRDonate: Link trang donate cho mình ấn vào đây!
Tuy nhiên cũng có những trường hợp các bạn dùng thẻ điện thoại donate thì hãy donate qua trang Playerduo: Link trang donate cho mình ấn vào đây!

Ủng hộ thông qua việc thuê các dịch vụ của Xuân 

Vì công việc chính để làm trả nợ cũng khá nhiều nên mình chỉ có 1 số dịch vụ sau, nếu bạn nào thuê mình dịch vụ nào liên quan giải đấu thì cố gắng thuê từ đầu giải cho mình dễ sắp xếp thời gian nhé!

Dịch vụ liên quan đến Vượt ải đại chiến trong game Vua Hải Tặc

Game Vua Hải Tặc dù có nhiều Nhà phát hành khác nhau có lối chơi khác nhau nhưng về cơ bản mình đều đi được hoạt động Vượt ải chiến. Vì thế nếu bạn không biết đi, hoặc không có thời gian đi thì có thể thuê mình đi vừa để giúp acc bạn có thành tích tốt hơn vừa giúp mình có thêm tiền trả nợ.
- Đánh hết lượt vượt ải chiến giá 200k. (Mỗi mùa vượt ải chiến sẽ cho bạn khá nhiều lần đánh, nếu tận dụng hết thì sẽ có xếp hạng tương đối cao với nhiều quà hơn, nhưng nó cũng cần chút kĩ năng và thời gian nhất định, nên nếu bạn quá bận thì thuê mình xử lí cho bạn. Dịch vụ này chỉ đi hết các lượt free nên sẽ không được các top đầu)
- Đánh top 10 vượt ải chiến giá 300k. (Top 10 cho quà tương đối ngon nên nếu cố được thì nên cố vào top 10 nhé. Yêu cầu đối với người thuê là phải chuẩn bị đủ vàng cho mình làm mới tướng. Nếu bạn hên thì khi bạn thuê theo gói này bạn có thể được top 1, dĩ nhiên là nếu hên thôi nhé. Dịch vụ này nếu đông bạn cùng thuê trong cùng 1 game trong cùng 1 mùa thì mình chỉ nhận được tầm 5 bạn tránh sự cố nhận nhiều quá đánh đẩy hạng nhau dẫn đến bạn nào đó mất top 10)
- Đua top 1 vượt ải chiến giá 500k. (Dịch vụ này giá cao nhất vì nó khó nhất. Yêu cầu người thuê chuẩn bị đủ vàng để làm mới tướng. Vì là giải đấu liên sever nên cũng khó nói trước được kết quả. Nếu mình đua không thành công, bạn không được top 1 thì mình sẽ hoàn lại cho bạn thuê 250k.)

Dịch vụ liên quan đến Đấu trí trong game Vua Hải Tặc

Đấu trí là một hoạt động liên sever mới trong game Vua Hải Tặc. Nhìn chung thì nó có 2 vấn đề chính là đua top xếp hạng và hoàn thành chuỗi liên thắng 40.
- Đánh hết lượt đấu trí giá 200k. (Mỗi mùa đấu trí sẽ cho bạn khá nhiều lần đánh, nếu tận dụng hết thì sẽ có xếp hạng tương đối cao với nhiều quà hơn, nhưng nó cũng cần chút kĩ năng và thời gian nhất định, nên nếu bạn quá bận thì thuê mình xử lí cho bạn. Dịch vụ này chỉ đi hết các lượt free nên sẽ không được các top đầu)
- Đua top 10 xếp hạng giá 500k. (Dịch vụ này nếu bạn hên thì được top 1. Yêu cầu người thuê chuẩn bị đủ vàng. Vì đấu trí mới ra vẫn còn nhiều thay đổi nên không thể tự hứa sẽ đua thành công được. Vì thế nếu đua không được top 10 mình sẽ hoàn lại cho bạn thuê 250k.)
- Đua top 1 xếp hạng giá 1000k. (Đua top 1 đấu trí khá phức tạp nên giá sẽ cao hơn hẳn. Yêu cầu người thuê chuẩn bị đủ vàng. Tương tự như các top 1 khác thì nếu mình đua không thành công mình sẽ hoàn lại cho người thuê 400k.)
- Hoàn thành chuỗi 40 liên thắng giá 400k. (Do có sự thay đổi trong cách thức chơi Đấu trí nên việc hoàn thành chuỗi liên thắng 40 trở nên khó hơn nhiều. Vì thế nên người thuê cần có đủ vàng và nếu mình đua không thành công mình sẽ hoàn lại cho người thuê 200k.)

Dịch vụ liên quan đến trung gian mua bán tài khoản game

Trong quá trình chơi game chắc sẽ có bạn có nhu cầu mua acc của người khác nhưng lại băn khoăn không biết tin tưởng người bán được không đúng không nào? Vì thế mình sẽ đóng vai trò trung gian xử lí vấn đề này. Mình sẽ vào check acc người bán, nếu có vấn đề liên quan đến thông tin acc thì mình sẽ chuyển sang thông tin của mình trước rồi sẽ đổi lại cho người mua sau khi giao dịch hoàn tất. Đồng thời mình cũng cầm tiền của người mua để nếu kiểm tra acc bán ổn thì đưa tiền đó cho người bán. Như vậy sẽ an toàn nhất cho cả bên mua và bên bán.
- Đối với acc trị giá dưới 1 triệu đồng thì mình sẽ lấy phí trung gian là 50k.
- Đối với acc trị giá trên 1 triệu đồng thì phí trung gian sẽ bằng 10% giá trị acc bán.

Dịch vụ trung gian mua bán code game Vua Hải Tặc

Bạn không có niềm tin vào những người bán code hoặc người bán code muốn chứng minh sự uy tín của mình thì mình sẽ đóng vai trò trung gian làm điều đó. Mình sẽ nhận tiền từ người mua trước để chắc chắn người mua có đủ tiền mua code. Sau đó mình sẽ dùng code của người bán ăn cho acc của người mua. Nếu ăn code thành công và đúng code thì mình sẽ đưa tiền từ người mua sang cho người bán. Phí dịch vụ này là 50k.

Dịch vụ tư vấn acc game Vua Hải Tặc

Mình chơi game Vua Hải Tặc từ khi game ra mắt nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm về game này. Nhưng do game sau này cũng nảy sinh nhiều Nhà phát hành khác với lối chơi khác nhau đôi chút nên mình cũng chỉ tự tin tư vấn bên NPH 568 play, NPH Liên Minh Hải Tặc và NPH Kỷ Nguyên Hải Tặc. Các NPH khác bạn cố tình thuê thì cũng được nhưng không dám đảm bảo chất lượng lắm.
Đợt này xa nhà mình bận nên mình ưu tiên tư vấn cho các bạn trả phí trước (trong 24h) còn các bạn không đưa phí vẫn tư vấn giúp bình thường nhưng lâu hơn. Khi nào mình trả xong nợ mình về rảnh hơn thì dịch vụ này mình sẽ miễn phí hết. Giá cho 1 lần nhờ tư vấn là 50k

Dịch vụ cày nick game thuê

Mình sở hữu một máy PC khá khỏe nên việc cày nhiều acc game cũng không quá khó. Nếu bạn cần cày hộ thì có thể liên hệ mình. Tùy vào độ phức tạp của acc bạn nhờ cày hộ mà phí sẽ khác nhau. Phí tối thiểu là 50k, có thể giá cao hơn tùy theo thỏa thuận thực tế.

Các dịch vụ khác

Về cơ bản mình làm được khá nhiều việc nên nếu bạn thấy việc gì mình có thể giúp bạn được thì có thể thuê mình giúp bạn để mình có thêm thu nhập trả cho nhanh xong nợ. Cái này có gì cứ liên hệ mình thỏa thuận nhé!

Ủng hộ các sản phẩm Xuân tạo ra

Cách này tuy không được nhiều tiền nhưng có vẫn hơn không. Các bạn ủng hộ mình nhớ like, share các video của mình nhé, xem quảng cáo ủng hộ mình, mua các sản phẩm qua link của mình (nếu có), và đăng kí theo dõi các trang của mình, danh sách cụ thể như sau:

Kênh Youtube của Xuân: Nguyen Viet Xuan
Nhóm chơi game cùng Xuân: Nguyen Viet Xuan (NVX) và đồng bọn!
Facebook của Xuân: Nguyễn Viết Xuân
Fanpage của Xuân: Nguyen Viet Xuan
Blog của Xuân: nguyenvietxuan.com

Tổng kết

Cảm ơn các bạn vẫn luôn luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai. Mong rằng với sự giúp đỡ của mọi người cùng với sự cố gắng của bản thân, mình sẽ sớm trả xong nợ để trở về livestream giao lưu với anh em nhiều hơn. Mong rằng khi đó anh em vẫn còn nhớ mình, vẫn tiếp tục ủng hộ mình. Xin trân thành cảm ơn!
-->