Pokémon Unite Tiêu điểm Pokémon Zeraora

 Pokémon Unite Tiêu điểm Pokémon Zeraora

Là một Pokémon đặc biệt được tặng nhân dịp ra mắt chính thức phiên bản dành cho máy nintendo switch của game Pokémon Unite. Zeraora là một Pokémon hệ Điện, hiện nó không có dạng tiến hóa nào.


Pokémon Zeraora
Pokémon Zeraora


Sở hữu màu vàng đặc trưng, Zeraora truyền điện vào vuốt ở tứ chi, rồi xông tới xé xác địch thủ. Ngay cả khi né được thì đối phương cũng bị giật bởi tia điện tóe ra. Tốc độ của nó nhanh như tia chớp và giúp nó dễ dàng tiếp cận kẻ thù.

Hệ thống kỹ năng của Zeraora

Zeraora là một Pokémon thiên về tốc độ, có khả năng di chuyển linh hoạt và sức tấn công cao, có lợi thế trong việc tấn công nhanh và ghi điểm.
Trong quá trình chiến đấu, việc tiêu diệt Pokémon khác sẽ giúp nó tăng cấp và khi đạt đến cấp nhất định sẽ học được các kỹ năng.


Zeraora thuộc loại Speedster
Zeraora thuộc loại Speedster


Từ cấp 1 đến cấp 3 bạn sẽ được cung cấp 1 kỹ năng thường. Kỹ năng thường sẽ luôn luôn sử dụng được. Tiếp đó, bạn sẽ được nhận thêm hai kỹ năng. 

Agility là kỹ năng loại Dash cho phép Zeraora di chuyển nhanh chóng tới một vị trí khác. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này trong quá trình di chuyển trên sân đấu để rút ngắn thời gian di chuyển. Khi còn cách đối thủ không quá xa, kỹ năng này sẽ giúp bạn tiếp cận đối thủ ngay lập tức. Đôi khi kỹ năng này cũng giúp Zeraora né đòn tấn công của đối thủ nhờ khả năng di chuyển thần tốc. Kỹ năng này không có khả năng gây sát thương. Sau khi thi triển kỹ năng bạn sẽ phải chờ 6 giây để có thể sử dụng lại.

Slash là kỹ năng loại Melee cho phép Zeraora sử dụng bộ vuốt sắc nhọn của mình cào xé đối thủ. Kỹ năng này sẽ có một phạm vi triển khai nhất định. Nếu đối thủ không nằm trong phạm vi triển khai của kỹ năng thì sẽ không sử dụng được. Sau khi thi triển kỹ năng bạn sẽ phải chờ 8.5 giây để có thể sử dụng lại.


Kỹ năng Agility và Slash
Kỹ năng Agility và SlashKhi đạt đến cấp 6 bạn sẽ tiếp tục được lựa chọn một trong hai kỹ năng mới.

Volt Switch là kỹ năng loại Dash. Kỹ năng này sẽ thay thế vị trí của kỹ năng Agility. Kỹ năng này tương tự kỹ năng Agility với phạm vi di chuyển xa hơn. Sau khi thi triển kỹ năng bạn sẽ phải chờ 8 giây để có thể sử dụng lại.

Spark là kỹ năng loại Dash. Kỹ năng này sẽ thay thế vị trí của kỹ năng Agility. Kỹ năng này cho phép Zeraora di chuyển nhanh chóng trong một phạm vi nhất định đồng thời gây sát thương lên đối thủ trong phạm vi đó. Khi dùng kỹ năng này sẽ có một thanh thời gian ngắn. Khi thanh thời gian còn thì bạn có thể thực hiện kỹ năng này nhiều lần liên tiếp mà không phải chờ hồi kỹ năng (thường được 3 lần). Sau khi thi triển kỹ năng bạn sẽ phải chờ 10 giây để có thể sử dụng lại.


Kỹ năng Volt Switch và Spark
Kỹ năng Volt Switch và Spark Khi đạt đến cấp 8 bạn sẽ tiếp tục được lựa chọn một trong hai kỹ năng mới.

Discharge là kỹ năng loại Melee. Kỹ năng này sẽ thay thế vị trí của kỹ năng Slash. Kỹ năng này cho phép Zeraora tỏa ra một nguồn điện xung quanh nó trong một phạm vi nhất định và gây sát thương cho đối thủ trong phạm vi đó. Kỹ năng này có thể thi triển ở mọi nơi trên sân đấu. Sau khi thi triển kỹ năng bạn sẽ phải chờ 12 giây để có thể sử dụng lại.

Wild Charge là kỹ năng loại Melee. Kỹ năng này sẽ thay thế vị trí của kỹ năng Slash. Kỹ năng này cho phép Zeraora tấn công dồn dập từ nhiều phía trong một phạm vi nhất định gây sát thương lớn lên đối đủ. Kỹ năng này có thể thi triển ở mọi nơi trên sân đấu. Sau khi thi triển kỹ năng bạn sẽ phải chờ 12 giây để có thể sử dụng lại.


Kỹ năng Discharge và Wild Charge
Kỹ năng Discharge và Wild Charge


Khi đạt đến cấp 10 bạn sẽ nhận được duy nhất một kỹ năng, cũng là chiêu thức mạnh nhất của Zeraora.


Unite Move: Plasma Gale là kỹ năng loại Sure Hit. Kỹ năng này tạo ra một vụ nổ lớn trong một phạm vi nhất định, gây sát thương lớn lên đối thủ đồng thời gia tăng sức mạnh bản thân trong một thời gian nhất định. Kỹ năng này chỉ có thể thi triển khi có đối thủ nằm trong phạm vi gây sát thương của kỹ năng.Kỹ năng Unite Move: Plasma Gale
Kỹ năng Unite Move: Plasma Gale
Video thử sử dụng Pokémon Zeraora


Trên đây là những điều cơ bản nhất về Pokémon Zeraora. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về các kỹ năng của nó và vận dụng chung một cách hiệu quả.
Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->