Những quái thú có nhiều kỹ năng trong Summoners War: Lost Centuria

 Những quái thú có nhiều kỹ năng trong Summoners War: Lost Centuria


Summoners War: Lost Centuria là một tựa game chiến thuật với lối chơi đi sâu vào các chế độ đánh đối kháng trực tiếp cùng hệ thống quái thú vô cùng đa dạng. Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số quái thú có nhiều kỹ năng trong game. Đa số các quái thú loại này sẽ mang trong mình thêm một kỹ năng nội tại và số ít mang kỹ năng phụ.

Summoners War: Lost Centuria
Summoners War: Lost Centuria 


Kỹ năng nội tại, kỹ năng phụ của quái thú trong Summoners War: Lost Centuria là gì?


Kỹ năng nội tại là một kỹ năng bị động chỉ có ở một số quái thú nhất định. Kỹ năng nội tại mang tới cho quái thú thêm những khả năng đặc biệt bên cạnh kỹ năng chính. Kỹ năng nội tại luôn luôn được sử dụng mà không cần bạn phải can thiệp vào quá trình chiến đấu.

Kỹ năng phụ là một kỹ năng bổ sung thêm cho quái thú trong chiến đấu. Khi đủ điều kiện kích hoạt kỹ năng phụ, quái thú đó sẽ có thêm 1 thẻ bài chiến đấu xuất hiện trên bộ bài chiến đấu cho người chơi lựa chọn có sử dụng nó hay không. 

Quái thú Jeanne với kỹ năng phụ Prayer of Protection

Jeanne
Jeanne


Jeanne là quái thú Anh hùng và cùng là quái thú đầu tiên có kỹ năng phụ trong Summoners War: Lost Centuria. Kỹ năng Prayer of Protection cho phép Jeanne có thể gán hiệu ứng Bất bại lên đồng minh có HP thấp nhất trong một thời gian ngắn để bảo vệ và gán hiệu ứng Bền bỉ II lên những đồng minh cùng hàng với bản thân.
Hiệu ứng Bất bại sẽ giúp quái thú không bị nhận sát thương.
Hiệu ứng Bền bỉ II cho phép giảm 20% sát thương quái thú phải nhận.
Kỹ năng phụ của Jeanne sẽ không xuất hiện ngay mà người chơi cần thỏa mãn điều kiện yêu cầu của kỹ năng này. Khi Jeanne đạt Thần hộ mệnh II thì kỹ năng phụ này mới xuất hiện.
Hiệu ứng Thần hộ mệnh là một hiệu ứng có lợi, không thể gỡ bỏ và xuất hiện khi Jeanne triển khai kỹ năng.
Kỹ năng phụ của Jeanne khá hữu dụng, có thể giúp người chơi cứu các quái thú có lượng HP thấp tiếp tục sống để chiến đấu, tăng cơ hội lật kèo trong chiến đấu.

Quái thú Tesarion với kỹ năng nội tại Elemental King

Tesarion
Tesarion


Tesarion là một quái thú Huyền thoại. Elemental King giúp cho quái thú Tesarion luôn nhận được lợi thế về Hệ khi tấn công đối thủ bằng kỹ năng chính của mình. 
Như các bạn đã biết thì trong Summoners War: Lost Centuria, các quái thú được chia thành các Hệ khác nhau và có tính tương khắc nhau. Quái thú có Hệ khắc chế quái thú đối phương sẽ gây được lượng sát thương lớn hơn và quái thú mạnh khi chiến đấu với hệ này thì có thể yếu khi chiến đấu với hệ khác. Nhưng riêng với Tesarion thì người chơi sẽ không cần quan tâm quái thú đối phương Hệ gì vì quái thú này luôn là Hệ chiếm ưu thế trong chiến đấu.

Quái thú Perna với kỹ năng nội tại Eternity 

Perna
Perna


Perna là một quái thú Huyền thoại. Mỗi khi lắp Perna vào bộ thẻ, các đồng minh ở cùng hàng với bản thân sẽ được hồi phục 10% HP. Nếu Perna tử vong thì nó ngay lập tức sẽ được hồi sinh với 50% HP. Thời gian hồi chiêu được áp dụng khi hồi sinh.
Mặc dù kỹ năng nội tại Eternity giúp cho Perna có thể hồi sinh tuy nhiên khả năng phòng thủ của quái thú này khá yếu nên dù có 2 mạng sống nhưng vẫn khá dễ tử vong.

Quái thú Camilla với kỹ năng nội tại First Aid

Camilla
Camilla


Camilla là một quái thú Huyền thoại. Sức mạnh của kỹ năng nội tại First Aid cho phép Camilla giúp cho bản thân nó và đồng minh cùng hàng khi bị tấn công bởi một đòn Bạo kích sẽ chịu lượng sát thương giảm đi 20% và hồi phục lại 10% HP.
Khi Camilla thi triển kỹ năng thì sẽ gán Tăng tỉ lệ Bạo kích II tương ứng với 20% Bạo kích lên cả phe đối thủ nên việc kỹ năng nội tại của quái thú này phát huy tác dụng là rất cao. Tuy nhiên khi Camilla thi triển kỹ năng chính thì nó cũng đồng thời gây sát thương cho cả phe đồng minh nên có lẽ nếu sử dụng sức mạnh quái thú này khi đồng đội còn ít HP thì có vẻ tương đối bất lợi.

Quái thú Eleanor với kỹ năng nội tại Unicorn Transformation

Eleanor
Eleanor


Eleanor là một quái thú Huyền thoại. Đây là quái thú đầu tiên trong Summoners War: Lost Centuria có 2 dạng biến đổi trong kỹ năng nội tại. 
Nếu Eleanor ở vị trí dẫn đầu thì quái thú này sẽ ở dạng Linh vật với hình ảnh một chú ngựa, đồng thời thay đổi hiệu ứng của kỹ năng chính. 
Nếu Eleanor không ở vị trí dẫn đầu thì quái thú này sẽ ở dạng Hiện thân với hình ảnh một cô gái xinh đẹp đồng thời thay đổi hiệu ứng kỹ năng chính.
Trong thực chiến thì có vẻ như Eleanor ở dạng Hiện thân có nhiều điểm mạnh hơn so với dạng Linh vật.

Quái thú Mo Long với kỹ năng nội tại Reckless Assault

Mo Long
Mo Long


Mo Long là một quái thú Huyền thoại. Reckless Assault giúp cho khi Mo Long bị đánh bại bởi kỹ năng của đối thủ thì quái thú này sẽ gây sát thương bỏ qua phòng thủ tương đương 30% HP tối đa của Mo Long lên đối thủ mục tiêu đã tấn công nó. Nếu Mo Long bị đánh bại bởi một đòn tấn công từ kỹ năng bổ trợ hay kỹ năng đánh thường thì sát thương gây ra sẽ được tấn công lên đối thủ dẫn đầu của phe đối thủ.
Đây là một kỹ năng khá hay giúp Mo Long dù chết vẫn gây được một lượng lớn sát thương lên kẻ địch nhờ việc bỏ qua phòng thủ đối phương.

Tổng kết về Những quái thú các nhiều kỹ năng trong Summoners War: Lost Centuria

Trên đây là 6 quái thú sở hữu nhiều kỹ năng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Bài viết này thống kê các quái thú có nhiều kỹ năng tính tới phiên bản cập nhật v1.3.0 (update vào 24/06/2021) và cũng chỉ tập trung vào kỹ năng nội tại và kỹ năng phụ chứ không đề cập đến kỹ năng chính của quái thú. Vì Summoners War: Lost Centuria là một game online được update thường xuyên nên chắc hẳn trong tương lai không xa sẽ có thêm các quái thú mới với khả năng bá đạo hơn nữa đang chờ đón người chơi trải nghiệm. Mong bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game!

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->