Hệ thống trận hình trong Game Liên Minh Hải Tặc

 Hệ thống trận hình trong Game Liên Minh Hải Tặc

Các loại trận hình trong Game Liên Minh Hải Tặc

Trận hình là một trong những tính năng xuất hiện khá sớm trong game Liên Minh Hải Tặc. Lúc đầu bạn sẽ chỉ có một trận hình cơ bản với 1 vị trí duy nhất. Sau đó khi bạn lên cấp bạn sẽ mở thêm được các vị trí khác cũng như tăng số trận hình có thể lựa chọn. Tối đa bạn sẽ có 8 trận hình và mỗi trận hình có 5 vị trí chính và 1 vị trí phụ.
Trận hình Viêm Bạo tăng VC
Trận hình Địa Liệt tăng VP
Trận hình Ám Hỏa tăng VC
Trận hình Phá Băng tăng VP
Trận hình Hỏa Liệt tăng TC
Trận hình Lôi Ngâm tăng MC
Trận hình Phong Hành tăng TCP
Trận hình Quang Dực tăng MP

Trận hình trong game Liên Minh Hải Tặc
Trận hình trong game Liên Minh Hải Tặc

Như vậy có thể thấy mỗi trận hình sẽ tăng thêm một chỉ số khác nhau. Mỗi chỉ số trong game đều có ít nhất 1 trận tăng cao chúng và riêng VC và VP có 2 trận hình hỗ trợ. Hình dáng các trận hình cũng khác nhau. Tuy nhiên, thực tế, đa số tướng có thể dùng được đều phải nâng cấp tên shura và khi đó đa số các tướng đều đánh nộ và đánh thường đều đánh tất cả mục tiêu nên hình dáng của trận hình không còn quá quan trọng. Việc lựa chọn dùng trận nào chỉ còn đơn giản là bạn chơi tướng nào là tướng sát thương chính thì chọn trận hình tăng sát thương tương ứng hoặc chọn đại một trận cũng được.

Nâng cấp trận hình chính

Để gia tăng sức mạnh trận hình, bạn có thể nâng cấp trận. Trong giai đoạn đầu nâng cấp trận sẽ giúp bạn tăng thêm vị trí để tướng. Cứ nhân vật chính tăng 5 cấp level thì sẽ có thể dùng chiến tích để tăng thêm 1 cấp trận hình.
Lv 1 có 2 vị trí
Lv2 có 3 vị trí
Lv7 có 4 vị trí
Lv 10 có 5 vị trí

Vị trí tướng trong trận hình
Vị trí tướng trong trận hình

Việc nâng cấp trận hình không tốn là bao nên khi đủ điều kiện nâng cấp thì bạn hãy nâng cấp cả 8 trận để tiện cho việc điều chỉnh sau này.

Đồng đội thứ 6 trong Game Liên Minh Hải Tặc

Lên cấp 104 bạn sẽ mở được đồng đội thứ 6. Đồng đội này không xuất hiện luôn khi ra trận mà chỉ xuất hiện khi có đồng đội bị tiêu diệt. Nhưng chú ý là đồng đội thứ 6 sẽ không xuất hiện ở vị trí nhân vật chính chết mà chỉ xuất hiện ở vị trí đồng đội đầu tiên (khác nhân vật chính) chết. 
Đồng đội thứ 6 không ra trận trong nhiều giải đấu và cũng không tăng lực chiến nên thường không cần lên đồ cho tướng ở vị trí này. Vì không lên đồ cho đồng đội thứ 6 nên vị trí này hay chọn các tướng có nhiều hiệu ứng bất lợi cho đối thủ. Trong một số trường  hợp đồng đội thứ 6 xuất hiện trước 1 tướng đáng mạnh đang chuẩn bị ra đòn khiến chậm tấn công thì có thể không dùng đồng đội thứ 6 cho tối ưu thứ tự đánh.

Gia tăng sức mạnh cho trận hình

Bên cạnh việc nâng cấp trận hình bằng chiến tích thì bạn còn có thể nâng cấp trận hình bằng dấu đỏ. Trận hình nâng cấp bằng dấu đỏ sẽ giúp bạn tăng nhiều lực chiến cũng như sức mạnh thực hơn. 
Bạn nên tăng đều các trận hình để kích hoạt thuộc tính trận hình cho nhiều. Trận càng cao tiêu tốn càng nhiều dấu đỏ. Những thuộc tính đầu tiên khi kích hoạt trận hình thì thường không tăng được mấy chỉ số nhưng từ khi bạn tăng đủ 8 trận hình cấp 36 thì thuộc tính kích hoạt bắt đầu tăng vượt trội. Vì thế về đường dài tăng đều trận hình sẽ lợi hơn tăng lệch một trận hình cao. Và khi bạn nâng các trận hình bằng dấu đỏ bên cạnh việc kích hoạt thuộc tính khi tăng đều thì trận đang sử dụng cũng sẽ được tăng chỉ số. Nâng cấp kiểu này ngoài tiêu hao dấu đỏ còn mất thêm chiến tích nên hãy chú ý giữ lại nhiều chiến tích chút để nâng được nhiều cấp trận nhé.

Trận hình khi kích hoạt thuộc tính ở cấp 36
Trận hình khi kích hoạt thuộc tính ở cấp 36


Cách kiếm dấu đỏ trong Game Liên Minh Hải Tặc

Shop thương thành công hội: Bạn vào Công hội tìm tới Thương thành vào Shop CH đổi Dấu đỏ. Bạn có thể dùng lần Làm mới để kiếm thêm cơ hội hiện ra Dấu đỏ vì các vật phẩm ở Shop này hiện ngẫu nhiên. Khi đổi dấu đỏ sẽ tiêu hao Điểm xây dựng khá nhiều. 

Dấu đỏ trong Shop CH
Dấu đỏ trong Shop CH

Thẻ tuần: Phần thưởng thẻ tuần có thể thay đổi nhưng mình thấy đa phần luôn có Dấu đỏ trong đó. Tuy nhiên để mua được thẻ tuần thì bạn sẽ cần phải nạp một chút nhé.

Dấu đỏ trong thẻ tuần
Dấu đỏ trong thẻ tuần

Đại tác chiến NV: Tuy không có quá nhiều dấu đỏ cũng như không có thường xuyên nhưng tuy nhiên khi bạn làm cái này cũng kiếm được một ít Dấu đỏ.

Dấu đỏ trong Đại tác chiến NV
Dấu đỏ trong Đại tác chiến NV

Phản hồi siêu lớn: Cái này cũng hay đổi quà nhưng thấy thường nếu nạp thẻ ăn phản hồi thì hay có nhiều Dấu đỏ.

Dấu đỏ trong Phản hồi siêu lớn
Dấu đỏ trong Phản hồi siêu lớn

Vui vẻ Online: Không phải lúc nào cũng có và quà cũng có thể thay đổi nhưng thấy rằng tần xuất khá nhiều và cũng thường có một ít Dấu đỏ. Việc bạn chỉ cần là online đủ 4 tiếng là lĩnh được hết quà. Nếu bận quá không online được nhiều thì cũng có thể dùng vàng lĩnh quà nên cũng khá tiện để kiếm thêm Dấu đỏ.

Dấu đỏ trong Vui vẻ online
Dấu đỏ trong Vui vẻ online

Nạp thẻ nhận phản hồi: Đây cũng là một nguồn kiếm Dấu đỏ liên quan đến nạp thẻ và cho khá nhiều Dấu đỏ.

Dấu đỏ trong Nạp thẻ nhận phản hồi
Dấu đỏ trong Nạp thẻ nhận phản hồi

Ngoài ra các sự kiện khác cũng hay có Dấu đỏ mà mình khó có thể liệt kê hết ra trong bài này. 

Tẩy luyện trận hình trong Game Liên Minh Hải Tặc

Trận hình là một trong những thứ khó tẩy nhất trong game. Nhìn chung thì tẩy cái này cần may mắn nhiều. Về lý thuyết thì nếu bạn chơi sát thương nào chính thì bạn tẩy trận về các chỉ số hỗ trợ cho sát thương đó. Chơi sát thương TC thì cần TCTP, Nhanh nhẹn%, TC%; chơi sát thương VC thì cần VCTP, Sức mạnh%, VC%; chơi sát thương MC thì cần MCTP, Trí lực%, MC%. Cũng có các chỉ số khác không liên quan đến cụ thể sát thương nào nhưng nếu ra được mức cao thì cũng có thể dùng như Sinh mệnh%, STĐT, STĐN. Các chỉ số phòng thủ thì không nên lên lắm vì game thiên về tấn công là chính.
Tẩy luyện thuộc tính trận hình có 2 cách.
Cách 1 dùng vàng nhưng cùng với vàng thì vẫn tốn cả beri.
Cách 2 dùng vật phẩm, ở đây là đá huyết linh và cũng vẫn tốn beri.
Bạn chọn cách phù hợp với bạn và tẩy đến khi nào ưng ý hoặc hết tài nguyên thì thôi. Nếu bạn đỏ thì ấn vài cái là tẩy xong, còn đen thì tẩy mãi không xong nên cứ thong thả xử lí dần nhé.

Tẩy luyện thuộc tính trận hình
Tẩy luyện thuộc tính trận hình


Hiện tại trận hình có lẽ là thuộc top những tính năng gia tăng sức mạnh cho acc bạn nhiều nhất nên hãy cố nâng đều các trận hình lên cao nhé.


Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->