Sự trở lại của Nhân vật chính siêu mạnh tại Game Liên Minh Hải Tặc

 Sự trở lại của Nhân vật chính siêu mạnh tại Game Liên Minh Hải Tặc

Cái kiểu chơi Nhân vật chính hay mọi người hay nói ngắn gọn là Main đã có từ rất lâu kể từ ngày xuất hiện những game Hải tặc đầu tiên. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, nhiều bản update mới xuất hiện khiến cho lối chơi này dần đi vào quên lãng do sức mạnh tướng lấn áp main quá nhiều. Tuy nhiên, khi trải nghiệm game Liên Minh Hải Tặc thì mình thấy tại game này main khá là mạnh nên mình viết bài viết này hướng dẫn các bạn.

Nhận vật chính của acc mình
Nhận vật chính của acc mình

Khi nào bạn nên chơi main?

Mặc dù main khá mạnh trong Liên Minh Hải Tặc nhưng không phải ai muốn chơi main cũng được đâu nhé, chơi main mà yếu thì nó không gọi là chơi main.
Để chơi main thì bạn cần phải có một thời trang siêu cấp. Hiện có 2 bộ nổi bật là:
- Bộ Thời trang Giáng Sinh đặc biệt: Nhận khi đạt mốc 10.000.000 vàng trong Phản hồi.

Thời trang Giáng Sinh đặc biệt
Thời trang Giáng Sinh đặc biệt

- Bộ Thời trang Ngày Lễ đặc biệt: Nhận khi đạt mốc 30.000.000 vàng trong Phản hồi.

Thời trang Ngày Lễ đặc biệt
Thời trang Ngày Lễ đặc biệt

Sở dĩ vì sao lại cần có 1 trong 2 thời trang này mới chơi được main mạnh? Bởi so với các thời trang hiện có trong game thì đây là 2 bộ hiếm hoi tăng toàn bộ chỉ số theo %. Ở thời điểm mình lên thời trang này thì nó tăng % nhưng hiện tại trong game mình đã thấy nó chuyển về điểm cộng. Tuy nhiên, so sánh cũng 1 mức cộng thì 2 bộ thời trang này vẫn cộng nhiều hơn khá nhiều so với các bộ thời trang khác, nên vẫn khá mạnh nhé! Và bạn thấy rằng để có chúng bạn cần nạp thẻ khá nhiều thì khi đó lượng tài nguyên bạn nhận từ quà nạp thẻ cũng khá nhiều nên dĩ nhiên bạn sẽ có cơ sở để lên siêu main rồi. 

Chỉ số của Thời trang Giáng Sinh đặc biệt khi cường hóa +38
Chỉ số của Thời trang Giáng Sinh đặc biệt khi cường hóa +38

Một số cách tăng thêm sức mạnh main

Sau khi đã xác định được bản thân bạn có nên lên main hay không thì bạn có thể làm theo một số gợi ý sau để main mạnh hơn nữa.

Nên chơi main vật công khi bắt đầu

Tại sao lại là main Vật công mà không phải là main Tuyệt chiêu hay Ma công. Bởi đầu game thì việc lên con main Vật công dễ dàng hơn nhiều. Còn sau này chơi game lâu hơn bạn thấy main theo kĩ năng gì mạnh thì bạn thay đổi sau nhé.

Nguyên tố phù hợp cho main

Như trên đã nói bạn đầu nên bắt đầu với main vật công nên các nguyên tố đầu tiên nên chọn là:
- Mưa lửa công: giúp tăng sát thương cho main
- Phong giáp, Lôi giáp, Thủy giáp, Hỏa giáp, Phục thể: giúp tăng phòng thủ cho main
- Huyết tế: giúp tăng sinh mệnh cho main.
- Các nguyên tố khác thì không quá quan trọng, bạn ưng cái nào thì lên thêm cho main cũng được.

Kĩ năng trang bị cho main

Để có một main Vật công mạnh thì bạn nên nâng hải hồn trong tính năng hải hồn nên một số cung ổn chút. Mình thấy lượng hải hồn đầu game khá ít nên nếu bạn có vàng thì nên dùng vàng để Tinh luyện nhanh cho nhanh đủ hải hồn nhé. Còn vấn đề level thì mình nghĩ các bạn đã có 1 trong 2 thời gian siêu cấp nhắc ở trên thì đã thừa sức đủ level rồi. Nếu không đủ thì bạn đổi chìa khóa cung điện để nâng cung vượt cấp nhé! Chìa khóa cung điện đổi trong Khu vui chơi.

Tinh luyện nhanh hải hồn
Tinh luyện nhanh hải hồn

Chìa khóa cung điện trong Khu vui chơi
Chìa khóa cung điện trong Khu vui chơi

Một số cung hải hồn phù hợp cho giai đoạn đầu game là:
- Cung Oto: Kỹ năng thường Tuyết loạn tinh băng.
- Cung Seiwa: Kỹ năng nộ Kết giới lời rồng.
- Cung Yokuran: Kỹ năng thường Lồng thười gian.
- Cung Chikusui: Kỹ năng thường Tô sinh kính phản.
Còn nhiều cung khác mạnh hơn nên nếu lên được cung cao hơn thì bạn cứ dùng thay thế mấy cung mình đề xuất nhé!

Trang bị đồ cho main

Muốn cho main mạnh thì dĩ nhiên phải để đồ nó cao cao chút. Với main vật công thì bạn có thể lên tầm 6 bộ đồ cấp cao để kích hoạt đủ các thuộc tính ẩn của các bộ đồ cao. Cường hóa đồ để ra tăng sức mạnh tướng, với vật công bạn ưu tiên cường hóa Vũ khí, Mũ, Phi Phong, Áo, Dây chuyền. 
Để đồ mạnh hơn nữa thì bạn cũng có thể tẩy luyện đồ. Với đồ công bạn lấy 3 dòng đồ trong đó có 2 dòng bắt buộc là Vật công và Sinh mệnh. Còn đồ thủ bạn lấy 3 dòng với 1 dòng bắt buộc là Sinh mệnh. Như thế sẽ có 1 set trang bị Vật công mạnh.
Bảo thạch thì bạn cũng cố gắng nâng ưu tiên đầu tiên là viên Ngọc tăng Vật công rồi tới viên Tăng máu rồi tới 3 viên phòng thủ. Các ngọc cao có thể tẩy dòng thuộc tính thì bạn ưu tiên tẩy ngọc kiếm dòng Sức mạnh % nếu có nhé.
Báu vật thì có nhiều loại nếu may mắn kiếm được set tăng chuẩn vật công thì khá tốt. Bạn chú ý khi tẩy báu thì báu công ưu tiên tẩy lấy VCTP > Sức mạnh % > VC% > VC điểm. Còn đối với báu thủ thì ưu tiên tẩy Sức mạnh % và Sinh mệnh %.
Tăng thân mật cho main cũng giúp main trâu bò hơn cũng như chuyển nghề main đầy đủ.
Trái ác quỷ main cần tối ưu sao có thể có nhiều trái nhất trên main. Hãy cố tận dụng hết số vị trí trái ác quỷ main có thể dùng nhé.
Trang sức nếu được lựa chọn thì hãy cố ưu tiên các bộ nào tăng chỉ số về vật công trước. Và còn rất nhiều thứ khác nữa cộng đồn để tạo nên một main mạnh mà mình khó có thể liệt kê được hết.

Nhận thêm thuộc tính khi có đồ theo set cao
Nhận thêm thuộc tính khi có đồ theo set cao


Đồng đội đi cùng main

Đồng đội đi cùng phù hợp nhất cho bạn nào thích chơi main mạnh, hướng nó làm tướng sát thương chủ lực là tướng Law. Law ở đây chủ yếu hỗ trợ giúp bạn hồi sinh main để main sống lâu hơn với 2 mạng. Việc main khởi đầu chơi Vật công cùng nguyên tố dùng là Mưa lửa công sẽ giúp việc hồi sinh main trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số gợi ý của mình để giúp bạn có một Nhân vật chính mạnh hơn, Mong nó sẽ hữu ích cho bạn.

Cập nhật 1/2/2021: Ở thời điểm hiện tại tuy Main vẫn khá mạnh nhưng không còn quá trội nữa nên có lẽ anh em nên cân nhắc kĩ nếu chưa lên Main. Theo xu hướng này thì tương lai các đồng đội khác sẽ sớm vượt qua Main.


Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->