Set báu 150 free trong Game Kỷ Nguyên Hải Tặc

 Set báu 150 free trong Game Kỷ Nguyên Hải Tặc

Có thể bạn chưa biết? Trong game Kỷ nguyên hải tặc có tồn tại 1 set báu miễn phí cho người chơi. Mình xin nhấn mạnh rằng nó miễn phí và cả 1 set tức có 6 món nhé. Điều tuyệt vời hơn nữa là 6 món này ở dạng túi lựa chọn và ứng với báu cấp độ 150. 
Có lẽ đây là một sự hào phóng hiếm hoi của NPH game dành cho người chơi. Túi lựa chọn báu 150 cho phép bạn dễ dàng chọn báu phù hợp với lối chơi của mình. Set báu 150 cũng là 1 set báu khá cao. Các bạn nào mà quay vòng quay hay đi phụ bản vực sâu quá đen không ra báu vật thì có lẽ đây là một cơ hội khó bỏ qua.

Map chứ báu 150 free
Map chứ báu 150 free

Video Set báu 150 Free

Vậy lấy set báu này như nào?

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần bền bỉ chơi lên cấp. Khi đạt cấp 161 là bạn sau khi hoàn thành map sẽ có thể nhận được 1 túi chọn báu vật kiểu này. 6 phụ bản liên tiếp sẽ giúp bạn nhận được 6 túi báu, đủ lượng để bạn kích hoạt 1 set hoàn chỉnh. Tuy nhiên cũng cần lưu ý bạn là 1 cấp sẽ đi được 3 map. Map có báu vật nó nằm ở 2 map của lv 161, 3 map của lv 162 và 1 map của lv 163. Vì thế nên bạn sẽ cần một thời gian kha khá để sưu tập đủ bộ. Tuy nhiên map tầm này khá dễ đi nên mình tin rằng bạn đủ kiên nhẫn để săn lùng set báu này.

Cách chọn báu trong túi chọn báu vật 150 miễn phí

Để các bạn có lựa chọn đúng đắn hơn thì các bạn hiểu đơn giản như này. Bạn sẽ cần xác định đâu mới là tướng chủ lực của bạn. Vì chắc chắn cái gì tốt nhất bạn sẽ trang bị cho tướng chủ lực. Vậy nếu bạn có báu cao hơn báu 150 thì bạn sẽ trang bị cho tướng yếu hơn còn nếu không có thì bạn sẽ trang bị set free này cho tướng chủ lực. Báu 150 nên cần chú ý lv phải từ 150 nhé. 
Sau khi đã xác định được chủ lực là tướng nào thì bạn sẽ xác định tướng đó theo loại sát thương nào. Đa số tướng sử dụng đều lên shura rồi mà tướng shura thì thường đánh nộ và đánh thường cùng 1 loại nên rất dễ xác định.
Nếu bạn chọn tướng Tuyệt chiêu thì bạn chọn 6 món báu vậy Tiger khác nhau.
Nếu bạn chọn tướng Ma công thì bạn chọn 6 món báu vậy Shirahoshi khác nhau.
Nếu bạn chọn tướng Vật công thì bạn chọn 6 món báu vậy Jinbe khác nhau.

Set báu Tiger 150 dành cho Tuyệt chiêu
Set báu Tiger 150 dành cho Tuyệt chiêu


Tại sao lại phải chọn báu theo set cụ thể?

Bởi vì 1 tướng có 6 vị trí để báu vật khác nhau. Bạn cần 6 món khác nhau để đặt vào 6 vị trí độc lập đó. Mỗi set khi đủ số chẵn báu sẽ kích hoạt dòng ẩn. Nên nếu bạn dùng 1 báu Tiger 1 báu Shirahoshi thì sẽ không lợi bằng 2 báu đều Tiger hoặc đều Shirahoshi.

Như vậy là các bạn biết bản thân cần làm gì rồi phải không nào? Chúc các bạn thành công.


Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->