Hội đàm trong Game Kỷ Nguyên Hải Tặc

 Hội đàm trong Game Kỷ Nguyên Hải Tặc

Giới thiệu về Hội Đàm

Trong game Kỷ nguyên hải tặc thì sẽ có một số tướng được chiêu mộ ở tính năng này. Ngoài việc chiêu mộ tướng thì nó cũng hỗ trợ thêm một số loại quà khác như danh vọng, chiến tích, vàng, vòng máu. Nhưng nhìn chung thì quà bạn nên lấy nhất trong Hội đàm là tướng và vàng nhé, mấy thứ khác không đáng mấy.
Tướng trong hội đàm sẽ xuất hiện dựa theo tiến độ đi phó bản của bạn, nên bạn qua càng nhiều map thì lượng tướng bạn có thể nhận được càng nhiều. Dĩ nhiên nó sẽ chỉ có một lượng nhất định và map cũng chỉ tới 1 map nhất định sẽ hết nên chơi lâu dài bạn sẽ có thể có tất cả tướng trong hội đàm.
Về vàng có thể có trong hội đàm sau bản cập nhật tháng 12/2020 có các mức sau: 50 vàng, 100 vàng, 150 vàng, 200 vàng, 300 vàng và 400 vàng.

Hội đàm
Hội đàm

Các tướng nên ưu tiên hội đàm trước

Tướng thì nhiều nhưng tuy nhiên có mấy tướng sau hội đàm trước sẽ có lợi hơn. 
Tướng Burgess: Đối với top thì tướng này không cần thiết lắm nhưng với các bạn chơi free hoặc nạp ít thì tướng này sẽ khá hữu dụng khi trải nghiệm game và nó cũng liên quan đến việc kích hoạt Nhật ký hải tặc.
Tướng Heracles: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.
Tướng Mr1, Mr3: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.
Tướng Kaku, Jabra: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.
Tướng Zeo: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.
Tướng Smoker: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.
Tướng Caroline, Elizabeth: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.
Tướng Hildon, Lola: Tướng này không dùng trong chiến đấu chỉ dùng kích hoạt nhật kí hải tặc.

Trên đó là một số tướng bạn nên kiếm trước. Bạn sẽ thấy các tướng mình khuyên lấy sớm phần lớn là để phục vụ kích hoạt nhật kí hải tặc, chỉ có Burgess là có chút sức chiến đấu vì nó có tiến giai shura. Tuy nhiên Burgess cũng chỉ dùng khi bạn chơi đầu tư ít vì nó lên shura không quá tốn, chứ có điều kiện thì cũng không nên chơi 2 tướng này. 
Đôi khi bạn sẽ nói rằng sao bạn không thấy tướng đó trong hội đàm. Lí do đơn giản thôi, vì bạn chưa đi được đến map cần thiết để nó xuất hiện. Bạn hãy cứ đi map đi rồi bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong hội đàm.
Đôi khi bạn hội đàm tướng rồi nhưng vẫn không thấy nó sáng màu trong Nhật kí hải tặc. Lí do vì bạn chưa tiến hóa nó thôi. Hãy kiểm tra xem tướng đó có tiến hóa trong ảnh hồn hay haki không nhé.
Tướng khi đã hội đàm thành công sẽ biến mất khỏi danh sách hội đàm.

Mức vàng nên nhận khi hội đàm

Mặc dù hiện tại có mức vàng cao nhất là 400 vàng nhưng thực tế mình chưa lần nào hội đàm được 400 vàng cả. Nên theo kinh nghiệm mình thấy số vàng hay gặp được là 150 vàng và 200 vàng thì bạn nên nhận mức vàng này, dĩ nhiên nếu ra cao hơn thì càng tốt. Còn các mốc như 50 vàng hay 100 vàng thì khá thấp chưa bõ nhận.

Mẹo hồi đàm

Gọi là mẹo cho hoành tráng chứ thực ra nó là một tính năng. Trong game có một tính năng là Hội Đàm Miễn Phí. Hiểu cách đơn giản là bạn bỏ 1 số vàng ra để mua tính năng này. Số vàng lúc đầu có thể coi là nhiều nhưng điểm hay là mua 1 lần dùng vĩnh viễn nên nếu bạn chơi game dài thì nó sẽ trở thành rẻ. Và việc nó chỉ mua 1 lần lại có thể hội đàm ra vàng nên chắc chắn bạn chơi lâu thì sẽ hồi vốn bỏ ra và sau đó sẽ sinh lời. Cứ tưởng tượng sau khi đã hồi vốn bỏ ra, các ngày sau đó cứ mỗi ngày có 6 lần hội đàm mỗi lần bạn hội đàm 200 vàng thì có phải tự yên mỗi ngày bạn đã có 1200 vàng rồi đúng không nào. Vì thế các bạn nên mở Hội đàm miễn phí nhé!
Ngoài ra, khi bạn đã mở Hội đàm miễn phí rồi thì cũng cần lưu ý như này. Việc hội đàm lấy bao nhiêu vàng thì mình đã nói ở trên nhưng chỗ tướng thì cũng cần lưu ý như sau. Các bạn sẽ hay gặp trường hợp này. Ví dụ bạn đã đi map đủ để hiện ra tướng Burgess trong Hội đàm. Nhưng vấn đề là ngoài Burgess ra còn khá nhiều tướng khác mà bạn chưa hội đàm. Điều này dẫn đến nếu nhọ bạn sẽ khó có thể hội đàm trúng Burgesss sớm. Vậy khi đó, nếu bạn là người có thời gian, đủ kiên nhẫn thì bạn cứ đơn giản là kiên nhẫn chờ tới khi nào ra thì thôi. Còn nếu bạn bận quá thì bạn hãy chấp nhận dùng chờ nhiều ngày hơn. Mỗi ngày bạn dùng cả 6 lần hội đàm mỗi ngày lấy 6 tướng bất kì trước thì tự khắc sau vài ngày lượng tướng sẽ ít đi thì cái tỉ lệ bạn hội đàm ra Burgess sẽ nhanh hơn nhé. Số lượng tướng trong danh sách tướng hội đàm càng ít thì tốc độ tìm tướng của bạn càng nhanh hơn. Và mình khuyên các bạn nên ưu tiên hội đàm hết tướng trước rồi hội đàm vàng sau. Dù cho nhiều tướng chả có tác dụng gì mấy nhưng thôi tiện hội đàm miễn phí thì cứ lấy hết tướng đi, biết đâu sau này update lại có tướng dùng được.


Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->