Super Auto Click - Phần Mềm tự động điều khiển không chiếm chuột

Super Auto Click - Phần Mềm tự động điều khiển không chiếm chuột

Chào mừng mọi người đến với blog của Xuân!

Chắc hẳn trong quá trình dùng PC đặc biệt là khi chơi game, các bạn sẽ thường có những thứ phải lặp đi lặp lại nhiều lần như nhau. Nếu dùng tay ấn chuột đơn thuần sẽ rất là vất vả và tốn thời gian phải không nào? Vì thế, Xuân gửi đến các bạn một phần mềm khá tiện lợi, đó là Super Auto Click.

Phần mềm Super Auto Click
Phần mềm Super Auto Click

Tại sao Super Auto Click lại tiện lợi?

Phần mềm Super Auto Click có dung lượng nhỏ, tải về dùng luôn không cần cài đặt. Khác với nhiều phần mềm auto click khác, Super Auto Click không hề chiếm chuột của bạn. Hiểu đơn giản là khi bạn đang để Super Auto Click hoạt động thì bạn vẫn có thể sử dụng  chuột để làm việc khác mà không bị ảnh hưởng gì - quá tiện phải không nào!

Tải Super Auto Click:

Link tải phần mềm mời bạn xem tải tại đây.
Bạn chỉ cần tải file này về và ấn vào sử dụng ngay lập tức.

Cách sử dụng Super Auto Click:

Hướng dẫn bằng video:


Hướng dẫn bằng văn bản:

- Bước 1: Xác định phần mềm chứa trò chơi cần cài auto. Ví dụ mình chọn Client của game Vua Hải Tặc. Bạn di chuột đến vị trí dấu 'cộng' (như hình ảnh) rồi ấn giữ chuột trái rồi kéo thả chuột vào một vùng bất kì trên Client. Sau đó bỏ tay khỏi chuột thì phần mềm Super Auto Click sẽ xác định được id của phần mềm cần auto.
Phần mềm Super Auto Click và Client
Phần mềm Super Auto Click và Client
Vị trí xác định phần mềm cần auto trên Super Auto Click
Vị trí xác định phần mềm cần auto trên Super Auto Click
Phần mềm Super Auto Click sau khi đã xác định được phần mềm cần auto
Phần mềm Super Auto Click sau khi đã xác định được phần mềm cần auto

- Bước 2: Chỉnh thời gian cho một lần ấn. Cái này tùy vào bạn điều chỉnh cho phù hợp. Mặc định là 10s cho một lần ấn còn mình thì thường hay để 2s. Bạn chỉ cần bôi xanh số 10 mặc định rồi nhập từ bàn phím số tương ứng với số giây bạn mong muốn để được lần ấn tự động tiếp theo.
Chỉnh thời gian cho mỗi lần ấn trong Super Auto Click
Chỉnh thời gian cho mỗi lần ấn trong Super Auto Click

- Bước 3: Xác định tọa độ ấn. Bạn di chuột đến vị trí dấu 'cộng' (như hình ảnh) rồi ấn giữ chuột trái rồi kéo thả chuột vào một vị trí mà bạn cần ấn chuột tự động rồi bỏ tay ra khỏi chuột bạn sẽ xác định được tọa độ của vị trí đó. Bạn ấn nút Click thì phần mềm sẽ lưu tọa độ đó và thời gian ấn tọa độ đó. Bạn làm tương tự nếu như còn cần ấn nhiều vị trí khác. Nếu không may bạn lưu nhầm một tọa độ nào đó thì bạn chỉ cần chỉ vào tọa độ đó và ấn Del để xóa. Nếu bạn muốn loại bỏ tất cả tọa độ đã lưu trước đó để lưu mới lại thì bạn ấn Del All.
Xác định tọa độ trên Super Auto Click
Xác định tọa độ trên Super Auto Click

- Bước 4: Tiến hành chạy auto. Sau khi bạn đã xác định được tọa độ cũng như thời gian ấn mong muốn rồi thì bạn ấn vào Run để phần mềm tự động ấn. Khi muốn dừng auto thì bạn ấn Stop là xong. Quá đơn giản phải không nào!
Sử dụng và ngừng auto trên Super Auto Click
Sử dụng và ngừng auto trên Super Auto Click

Trên thực tế, Super Auto Click còn một vài nút tính năng khác, tuy nhiên, Xuân thấy chúng không hoạt động và không ổn định cũng như các tính năng mình nói ở trên mới là các tính năng chính bạn cần khi sử dụng Super Auto Click. Mong phần mềm này sẽ giúp trải nghiệm khi dùng PC cũng như chơi game của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog này cũng như những sản phẩm liên quan đến Xuân!


9 Nhận xét

Tin liên quan

-->